Tveir framleiðendur af bakaríisvörum á Íslandi selja vöru sem báðir kalla "ostaslaufur", þó þær séu í raun tvær mismunandi vörur. Önnur varan er slaufa, hin er með osti.
Ég hef alltaf verið mjög hneyksluð á ostaslaufunum sem ekki eru slaufur. Sérstaklega þar sem mér þykja þær frekar vondar. Í sumum bakaríum var samt hægt að fá raunverulegar ostaslaufur sem standa undir nafni...omnomnom...
Mér finnst bara svo vont brauðið í þessum sem ekki eru slaufaðar. Hins vegar er það rétt hjá þér að ostaslaufa án osts er miklu tæpari pæling en ostaslaufa án slaufu...
Legg til að við tökum næsta bakara sem verður uppvís að slíku hneiksli og snúum upp á hann í slaufu, hendum honum inn í bakaraofn (ala Hans&Gréta, nema bara meira viðeigandi. Þetta kallast jú BAKARAofn), hrúum ofan á og ofan í hann osti, og látum hann bakast þar til hann sér að sér. Alrigh'?
En jú, seriously, ostaslaufur sem eru bara þurrt brauð eru bara vörusvik. Og að selja slaufur sem eru bara flatneskjur en ekki slaufur ber vott um skort á mettnaði. Klént í besta falli.
Comments 8
Reply
Og ég man líka að einu sinni var hægt að fá báða eiginleika í sömu vörunni, en það eru orðin ansi mörg ár síðan ég sá svoleiðis síðast...
Reply
Reply
Reply
Reply
En jú, seriously, ostaslaufur sem eru bara þurrt brauð eru bara vörusvik. Og að selja slaufur sem eru bara flatneskjur en ekki slaufur ber vott um skort á mettnaði. Klént í besta falli.
Reply
Reply
Reply
Leave a comment