Sauce : bên cạnh syrup là sauce (sốt). Sauce chocolate - sauce white chocolate - sauce caramel cũng được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng hương vị đậm đặc, trang trí. Dùng sauce chocolate ngon hơn dùng syrup chocolate. Dùng sauce caramel ngon hơn dùng syrup caramel. Vì nó không chỉ có hương, mà còn có vị. Chỉ có riêng sauce white chocolate thì mình thấy nó giống sữa đặc nên không ủng hộ loại này lắm (thành phần của nó gồm bơ cacao, vani…).Các hãng Torani, Davinci, Monin đều có các loại sauce trên.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
201/68 Nguyễn Xí, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0987 001157 (Gặp Mr.Tú)
web: www.nguyenlieugiaikhat.com
tag:
nguyên liêu pha chế