2nd time around

Aug 21, 2009 21:38


    Chơi trò này lần hai khi đã down về được một số bài kha khá và tìm lại niềm vui thích với một số bài cũ cũ từ lâu trong máy sau khi nghe lại :D.

Q: Các bạn tao (chúng mày í :”>) nghĩ gì về tao?

A: Big girl now, LADY|GAGA ft. New Kids On The Block… :-O.

Một sự xúc phạm quá thể, được chứng minh rõ ràng hơn qua câu số 2…

Q: Phương châm sống của tao là gì?

A: Boys boys boys của LADY|GAGA… để emoticon cười hay khóc đây…

Chả là trong này chủ yếu là album Disco heaven của Lady|Gaga, mới down T.T

Q: Bài mà người khác sẽ bật ở đám tang của mình?

A: Wonderful, LADY|GAGA! Bực lắm rồi đây =))

Q: Sau này nghề chính của mình là gì?

A: Paper gangsta, LADY|GAGA nốt. Xét theo ý nghĩa bài này thì paper gangsta là những thằng bồ trên giấy tờ hay sao đó. Xét theo ngôn ngữ địa phương thì là ‘chém gió’ :)).

Q: Lí do mà mình chết?

A: Fire burning on the dancefloor, Sean Kingston :D. Một cái chết xứng tầm với mình, trong ánh lửa huy hoàng trên sàn nhảy \:D/.

Q: Bài người ta bật trong đám cưới của mình?

A: Vanity của LADY|GAGA. Mà hình như vanity nghĩa tiếng Việt là ‘chuyện phù phiếm’ hay sao đó… :))

Q: Kì nghỉ hè năm sau của mình sẽ thế nào? (điên cha nó rồi, chả hiểu sao tự dưng lại hỏi câu này nữa 8-}).

A: Beautiful dirty rich của LADY|GAGA. Được đấy chứ nhở, du lịch tự túc hay sao mà lại có quả dirty… Trong bài có câu gì gì đó đại khái là ‘daddy i’m so s-s-sorry we just like to p-p-party’ thì phải :)).

Q: (thật sự câu này còn điên hơn câu trên, nhưng nghĩ kĩ thì tất cả đều là bình thường thôi, với đẳng cấp của mình :D)… Khả năng trong tình dục của mình thế nào? =))

A: Câu trả lời này được bình chọn là the most sastisfactory answer…;)) 2nd time around của LADY|GAGA. Nghĩa là mình có khả năng đến phát thứ hai trong một lần hả =)).

Q: Đẳng cấp của sự quyến rũ của mình?

A: …Chrismas tree, LADY|GAGA :-O. Nghĩa là tao chỉ quyến rũ như một… cây thông à? b-(. Nhưng trong bài thì, khửa khửa ;)), có một câu là ‘we will take off our clothes if you want’ hay sao đó, khửa khửa >:D.

Q: Tương lai của mình với thần tượng hiện nay? (LADY|GAGA đó :x:x:x:x)

A: Let love down :(. Ý nghĩa của bài này dường như là mình sẽ là người yêu đơn phương GAGA, sau đó GAGA hát là “đừng yêu em nữa và chúng ta sẽ là bạn”. :((.

Q: Các thầy cô nghĩ gì về mình?

A: Pleasure fucker, Maroon 5 >o>. Đùa hả, chẳng muốn bình luận gì :<.

Q: Bố mẹ mong muốn gì ở mình?

A: Evacuate the dancefloor, Cascada. Con còn chưa lên sàn đến một lần trong đời thì evacuate kiểu gì hả bố mẹ :D.

Q: Người đang yêu mình đơn phương (người mà mình nghĩ là ko tồn tại :D) cảm thấy gì mỗi lần gặp mình?

A: World go round, Busta Rhymes ft. Estelle (cho dù mình sexy bằng một cái chrismas tree :D).

Q: Kiểu thời trang mình ưa thích trong tương lai?

A: Fancy pants, LADY|GAGA. Nghĩa là mấy cái quần da bó sát vào người trông rõ bệnh hoạn á :-SS. Con gái mặc thì ok nhưng mình…

Q: Khả năng ăn uống của mình sau này thế nào?

A: Hí hí, một câu trả lời nghe hơi bị ổn… Unstoppable của Kat Deluna =)).

Q: Mấy bác hàng xóm nghĩ thế nào về gia đình mình?

A: Paparazzi, LADY|GAGA. Trong trường hợp này thì tốt nhất nên hiểu là các bác là paparazzi vì cháu thèm vào mà quan tâm tới bất kì cái gì đang diễn ra trong nhà các bác >:P.

Q: Sở thích của bạn thân mình mỗi lúc bạn í rảnh rỗi?

A: Một câu trả lời ghê sợ ;)). Love game của LADY|GAGA =)). Mỗi khi rảnh các bạn đều ‘let’s have some fun this beat is sick’ hử, chậc chậc, tội lỗi tội lỗi ;)).

Q: Sau này tính cách của mình sẽ thế nào?

A: Câu trả lời còn ghê sợ hơn… Poker face của LADY|GAGA, kiểu người hai mặt í hả… Sau này mình sẽ là một kẻ hai mặt lươn lẹo xảo trá ư… Ôi huhu :((. Thế cũng được =)).

[hết 2nd time around]

Previous post Next post
Up