Vịt om sấu

Nov 24, 2011 22:03




I - Nguyên liệu:
  • Vịt
  • Sấu
  • Nước dừa
  • Xả
  • Tỏi
  • Gia vị
  • Sa tế (có hoặc ko, tùy theo bạn có thích ăn cay hay ko :D)
II - Cách chế biến:
  • Cắt nhỏ thịt vịt như khi ăn vịt luộc, nhưng miếng to hơn. 
  • Ướp vịt với các gia vị trên. Nên nhớ ướp càng lâu thì gia vị càng ngấm vào thịt. 
  • Xào thịt vịt cho săn rồi đổ nước dừa cùng sấu vào
  • Đun nhỏ lửa để thịt chín mềm và sấu tiết nước chua. 
  • Nêm thêm gia vị cho vừa ăn
III - Cách dùng:
  • Ăn kèm với bún.
  • Rau sống: mùi tàu, húng
  • Ăn nóng hoặc ấm. Ko nên ăn khi nguội. 

cooking cooking

Previous post Next post
Up